Vị trí Chung cư Sapphire Tower

Vị trí Chung cư Sapphire Tower – Trung tâm Q. Đống Đa

Căn hộ chung cư đang là nơi có điều kiện sống rất lý tưởng cho nhiều gia đình với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua đất, nhà. Tại chung cư Sapphire Tower, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích, không gian sống xanh mát, địa điểm lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống.

Vị trí Chung cư Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam

Vị trí Chung cư Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam

Không chỉ vậy, vị trí Dự án cũng là một phần quan trọng để bạn quyết định mua căn hộ tại đây. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Vị trí chung cư Sapphire Tower

Sapphire Tower tọa lạc tại vị trí vàng tại số 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Dự án tòa nhà được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng xã hội đã quy hoạch hiện đại, đầu tư đồng bộ của khu vực quận Đống Đa.

Bên cạnh đó, chung cư nằm ngay tại vị trí trung tâm các khu đô thị đã hoàn thiện, xung quanh là nhiều trung tâm thương mại mua sắm lớn, sầm uất của Hà Nội.

Không chỉ vậy, vị trí chung cư Sapphire Tower ngay gần với tuyến đường tàu điện cao tốc trên cao rất thuận tiện cho việc di chuyển trong trung tâm thành phố và có thể đi ra các khu đô thị xung quanh.

Vị trí số 83 Hào Nam được coi là một vị trí đắc địa, thuận tiện. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kèm theo tiện ích khu dân cư cũng được đảm bảo.

Chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe, người dân có thể di chuyển đến nhiều cơ sở giáo dục lớn và uy tín như Đại học Văn Hóa Hà Nội 400m, Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp 300m, Nhạc viện Hà Nội 200m, Trường cao đẳng y tế Hà Nội, Trung Học Phổ Thông Đống Đa… Không chỉ các trường học mà tòa nhà có vị trí rất gần bệnh viện đa khoa Hà Thành, bệnh viện Xanh Pôn… giúp cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sức khỏe.

tầm nhìn cực thoáng từ Vị trí Chung cư Sapphire Tower

tầm nhìn cực thoáng từ Vị trí Chung cư Sapphire Tower

Chung cư Sapphire Tower trang bị cả khu trung tâm mua sắm giúp những cư dân tại đây có thể được cung cấp đầy đủ các thực phẩm, vật dụng gia đình… Cư dân tại đây có thể thoải thuận tiện di chuyển đến một số chợ truyền thống, siêu thị hay trung tâm thương mại mua sắm gần đó.

Chung cư Sapphire tower là dự án cuối cùng trong quần thể khu vực Hào Nam – Đống Đa. Không thể phủ nhận sức hút của vị trí chung cư Sapphire Tower tại khu vực này, đây là một trong số hệ thống giao thông đồng bộ được đầu tư lớn và gần các tuyến đường quan trọng của Hà Nội. Sapphire Tower là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn định cư cho gia đình, nơi chắp cánh cho cuộc sống thăng hoa.