Tiện ích Chung cư Sapphire Tower

Tiện ích Chung cư Sapphire Tower hướng tới cuộc sống đẳng cấp

Lựa chọn một căn hộ chung cư đang là một vấn đề đau đầu của rất nhiều gia đình. Làm thế nào để chọn được một căn hộ tốt. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một chung cư có tốt hay không, trong đó tiện ích chung cư là một yếu tố rất quan trọng.

hạ tầng tiện ích tuyệt vời tại Tiện ích Chung cư Sapphire Tower

hạ tầng tiện ích tuyệt vời tại Tiện ích Chung cư Sapphire Tower

Cuộc sống đô thị hiện nay khiến con chúng ta chỉ sống xung quanh những bức tường bê tông cùng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, dự án Sapphire Tower được coi là một “lá phổi xanh” giữa lòng Hà Nội. Dự án chung cư Sapphire Tower là dự án tích hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng và khu căn hộ cao cấp. Với phương châm cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi, dự án đã được thiết kế và kèm theo những dịch vụ tiện ích chung cư Sapphire Tower tuyệt vời.

Tiện ích Chung cư Sapphire Tower đa dạng và tiện nghi

Chung cư Sapphire Tower tích hợp 65 tiện ích như bể bơi khoáng mặn 4 mùa, khu vui chơi cho trẻ, skybar, sân tổ chức sự kiện, phòng tập thể hình, yoga, vườn BBQ… Tiện ích chung cư Sapphire Tower được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tòa nhà.

Được hướng tới nhằm tạo ra môi trường sống lý tưởng, hài hòa cho người dân nơi đây, chủ đầu tư đã đặt mục tiêu lựa chọn tư vấn Quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình dự án. Do đó, đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Sapphire Tower chính là công ty Aedas, đây là một trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới.

Việc thi công, thiết kế công trình cũng chủ trọng sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường cho thiết kế, đem lại cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Các căn hộ tại đây được đầu tư thiết kế thông minh mà hiện đại, thân thiện với thiên nhiên, không gian thoáng đãng. Tất cả các căn hộ đều đảm bảo ánh sáng, thông gió tự nhiên. Phòng khách của mỗi căn hộ được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan bên ngoài, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, cải tạo khí hậu.

Tiện ích Chung cư Sapphire Tower khá đa dạng

Tiện ích Chung cư Sapphire Tower khá đa dạng

Không chỉ chú trọng về từng căn hộ mà chủ đầu tư còn rất chú tâm đến không gian cây xanh xung quanh tòa nhà, lối đi được lát gạch, khu vui chơi của trẻ nhỏ, khu tập dưỡng sinh của người lớn tuổi có nhiều cây xanh, thoáng mát trong lành. Bên cạnh đó, còn có cộng đồng dân cư giao lưu, vườn BBQ,…

Tiện ích chung cư Sapphire Tower còn là khu trung tâm mua sắm được bố trí ngay tại tòa nhà với đầy đủ mặt hàng cơ bản, vật dụng gia đình… có thể giúp các hộ dân được thuận tiện nhất trong quá trình sinh sống tại đây. Ngoài ra, các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sức khỏe. Chung cư có trung tâm y tế riêng và cũng rất gần với nhiều bệnh viện lân cận như bệnh viện Hà Thành, bệnh viện Xanh Pôn…

Với mục tiêu mang đến cuộc sống hòa mình, an lành, thân thiện với thiên nhiên, Tiện ích Chung cư Sapphire Tower là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.