Thiết kế Chung cư Sapphire Tower

Thiết kế Chung cư Sapphire Tower – Không gian xanh kỳ thú

Căn hộ của chung cư Sapphire Tower được thiết kế theo phong cách tiện nghi, sang trọng. Tất cả mọi mẫu thiết kế cũ, lạc hậu đều được loại bỏ, thay thế bằng những thiết kế mới sang trọng, hiện đại, tận dụng mọi khoảng trống để mở rộng căn hộ, tạo bầu không gian thoải mái, thoáng đãng.

Mặt bằng Thiết kế Chung cư Sapphire Tower mỗi căn hộ

Mặt bằng Thiết kế Chung cư Sapphire Tower mỗi căn hộ

Các phòng, các căn hộ đều có cửa sổ để đón gió, ánh sáng, không khí thiên nhiên. Cùng tìm hiểu thiết kế chung cư Sapphire Tower ngay trong bài viết này.

Thiết kế Chung cư Sapphire Tower siêu hợp lý

  • Diện tích sàn: 169m2 (không bao gồm diện tích sân vườn).
  • Diện tích thông thủy trong nhà: 152.7m2 (bao gồm cả hàng lang).
  • Diện tích các công trình phụ trợ: 70.41m2
  • Bể bơi: 26m2
  • Sân bể bơi: 29.8m2
  • Ban công: 8.15m2
  • Tam cấp: 6.46m2
  • Sân vườn: 96.64m2

Thiết kế Chung cư Sapphire Tower có những căn hộ đa dạng từ 77m2 – 142m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Dưới sự sáng tạo và thiết kế hài hòa của các kiến trúc sư, các căn hộ Sapphire Tower được thiết kế hiện đại, có mặt tiền rộng, được thiết kế thông minh, sáng tạo. Các phòng bên của căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và điều hòa gió, tiết kiệm công năng sử dụng. Một điểm đặc biệt của chung cư này đó là được thiết kế 2 logia rộng rãi, thoáng mát, giúp bạn có thể phơi quần áo thoải mái. Bên cạnh đó, cư dân có thể trồng hoa cỏ, sáng tạo khuôn viên tươi xanh cho gia đình, tạo ra những chậu cây mini cho căn hộ.

Thông tin về Thiết kế Chung cư Sapphire Tower Hà Nội

Thông tin về Thiết kế Chung cư Sapphire Tower Hà Nội

Căn hộ chung cư được thiết kế thông minh, chủ nhân có thể điều khiển căn hộ thông minh qua hệ thống, như sử dụng rèm cửa, hệ thống đèn chiếu sáng, dàn âm thanh, hệ thống quạt thông gió, bình nóng lạnh… Căn hộ còn được thiết kế cảm biến môi trường, chuông cửa có hình, camera an ninh và thiết bị báo cháy… bảo đảm an toàn cho từng thành viên trong tòa nhà.

Thiết kế chung cư Sapphire Tower còn bao gồm cả hệ thống nước uống trực tiếp từ vòi, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng pin năng lượng mặt trời, hệ thống thang máy chống cháy, hệ thống điện dự phòng… nhằm phục vụ cư dân tại đây một cách hoàn hảo nhất.

Với sự kết hợp khéo léo giữa cuộc sống thành thị và không gian xanh, Thiết kế Chung cư Sapphire Tower biến nơi đây là nơi lựa chọn đáng tin cậy của bạn với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Nơi đây sẽ là nơi bạn được tận hưởng cuộc sống trong lành với không gian thoải mái, cân bằng cuộc sống và khởi nguồn cảm hứng cho bạn và gia đình.