Shophouse ICID Complex

Shophouse ICID Complex đang rất đắt hàng

Hiện nay, dù ra mắt thị trường chưa quá lâu nhưng những căn nhà phố shophouse tại Dự án ICID Complex đã gần như rơi vào tình trạng cháy hàng. Nhiều thương hiệu hàng đầu đã đặt thuê và gần như đã kín hết toàn bộ 22 lô nằm tại tầng đế của tòa nhà.

kỹ thuật thiết kế hiện đại của Shophouse ICID Complex

kỹ thuật thiết kế hiện đại của Shophouse ICID Complex

Và với tiến độ thi công gấp rút như hiện nay, thì chỉ khoảng giữa năm 2019 là khu shophouse này sẽ bắt đầu được đưa vào sử dụng để phục vụ cho cư dân cũng như khách hàng từ khắp nơi ghé đến.

Vì sao Shophouse ICID Complex lại đắt hàng đến vậy?

Là dự án nằm ngay tại cửa ngõ của khu đô thị cao cấp Geleximco thuộc quận Hà Đông –Tp Hà Nội, dự án được đầu tư xây dựng bởi đơn vị uy tín ICID Group với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững cũng như tạo điều kiện hết mức có thể cho các đối tác khi thuê shophouse để kinh doanh buôn bán.

chi tiết về giá của Shophouse ICID Complex

chi tiết về giá của Shophouse ICID Complex

Toàn thể khu chung cư này chỉ có 22 căn shophouse nằm tại 2 tòa nhà cao 30 tầng và có khối đế chung cao 3 tầng, với không gian như thế này sẽ đủ diện tích để các cơ sở kinh doanh thỏa sức với những mặt hàng cũng như thương hiệu kinh doanh của mình. Từ trung tâm tiếng anh, nhà hàng,  siêu thị, quán café… riêng tầng 4 là khu tiện ích bao gồm bể bơi, trung tâm thể thao và spa cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, giúp cho cư dân trong cũng như ngoài tòa nhà được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa ngay giữa lòng Hà Nội.

Bên cạnh đó, với 3 tầng hầm thông nhau thì hệ thống để xe thông minh của chung cư ICID Complex sẽ rất được lòng khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao các lô thương mại tại đây lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Vị trí Dự án Florence

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Đầu tư Dự án coco musica Resort