Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery – Không chỉ là một nơi để ở!

Nếu như bạn đang kiếm tìm một không gian sống có đầy đủ tất cả các giá trị lớn nhất của một khu nghỉ dưỡng thì chắc chắn không thể bỏ qua khu căn hộ Gallery, khi nơi đây đã tập hợp đầy đủ tất cả các yếu tố cấu thành nên không gian sống trên cả sự hoàn hảo.

giải trí hàng đầu tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

giải trí hàng đầu tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Những giá trị sống tuyệt vời có tại 1 siêu đô thị

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và phát triển cuộc sống cư dân trong các khu đô thị cao cấp hàng đầu trên thế giới, chủ đầu tư VinGroup đã đưa ra tiêu chuẩn lớn nhất trong việc xây dựng lên chuỗi Vinhomes đó là : “ Đem đến những căn hộ có thể đáp ứng được những yêu cầu quốc tế mà vẫn có mức giá hợp lý”

Bởi vậy mà dự án được lấy cảm hứng từ thành phố ánh sáng New York – Mỹ, dự án Vinhomes Gallery mang trong mình xu hướng thiết kế hiện đại, tiện nghi và tối ưu hóa tuyệt đối không gian sử dụng. từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng nhằm mục đích khi bàn giao về tay khách hàng, đến những ai khó tính nhất cũng phải gật đầu đồng ý.

thưởng thức cuộc sống tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

thưởng thức cuộc sống tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Ngoài hệ thống tiện ích chuẩn Vinhomes và thiết kế siêu hoành tráng của mình, dự án còn sở hữu những hàng cây xanh bên hồ Giảng Võ trong lành, xanh mát hình thành nên bầu không khí tuyệt vời để cư dân có được một sức khỏe tốt nhất cũng như tinh thần thoải mái như đang nghỉ dưỡng tại một điểm thiên nhiên nào đó chứ không phải giữa lòng Hà Nội. Và tất cả những điều đó đang chờ đón bạn tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Nhà Liền kề Vinhomes Star City

TIN TỨC LIÊN QUAN: Căn hộ officetel Vinhomes West Point