Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower

Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ trên cao với đầy đủ những giá trị tuyệt vời như: vị trí đẹp, đường giao thông thuận tiện, giá thành vừa phải, không gian sống văn minh, môi trường trong lành thì Dự án 83 Hào Nam chính xác là nơi phù hợp nhất.

Thông tin Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower chính thức

Thông tin Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower chính thức

Mặt bằng thiết kế của các căn hộ cao cấp Sapphire Tower

Tại tuyến đường chính của quận Hoàng Mai, một khu chung cư chất lượng cao với 3 tòa nhà cao 27 tầng, 3 tầng hầm sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân của mình bởi hàng loạt các tiện ích tại chỗ, vị trí siêu đắc địa hay thiết kế thông minh đến từng chi tiết.

Quý vị hoàn toàn dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ rất ưng ý tại mặt bằng chung cư bởi dự án này, chủ đầu tư đã ưu ái thiết kế căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau từ khoảng 60 đến gần 100m2, dù bạn là gia đình có 2 thành viên, gia đình 2 thế hệ hay nhiều thành viên hơn nữa thì vẫn có thể sống thoải mái. Hầu hết các căn hộ tại Chung cư Sapphire Tower đều có view rộng, hướng ra không gian đẹp có thể bao quát toàn thành phố từ trên cao.

Không gian thiết kế Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower

Không gian thiết kế Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower

Tất cả những căn hộ tại đây đều được thiết kế phần ban công rộng để chủ nhân ngôi nhà có thể bố trí làm nơi phơi quần áo, nơi trồng cây xanh, nơi đặt chiếc bàn uống nước nhỏ xinh hay chiếc ghế đẩu thoải mái tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp của thành phố ngay trước mắt sau giờ làm tại Mặt bằng Chung cư Sapphire Tower , buổi tối hay ngày cuối tuần bên cạnh những người thân yêu của mình.