Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Nội thất bàn giao Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Không giống với những căn hộ chung cư thông thường, các dự án BĐS nghỉ dưỡng sẽ bàn giao dưới hình thức đầy đủ các loại nội thất để tạo nên tính thống nhất trong toàn bộ khách sạn. Và tại Star City cũng hề là một ngoại lệ.

bình minh sáng sớm ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

bình minh sáng sớm ở Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Tại dự án này, chủ đầu tư bố trí các căn phòng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng từ 1 đến 2 phòng ngủ và chúng có số nội thất khác nhau như:

  • Phòng khách sạn thông thường: Phòng ngủ có giường, tủ, điều hòa, TV, hệ thống đèn, rèm cửa, đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh.
  • Căn hộ nghỉ dưỡng: Bao gồm nội thất của phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh. Với đầy đủ các loại thiết bị phục vụ một kỳ nghỉ ý nghĩa dành cho khách hàng. Với vai trò là một căn vinhomes thanh hóa thì khi lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng này, du khách sẽ thoải mái sử dụng đi chợ – nấu ăn như trong chính ngôi nhà của mình.
hoàng hôn tại Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa vô cùng đẹp

hoàng hôn tại Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa vô cùng đẹp

Điểm chung của tất cả các loại nội thất tại đây đó chính là phong cách thiết kế tinh tế và hiện đại được chủ đầu tư đặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để tạo thành một khách sạn chuẩn 4 sao đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu.

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế cũng như hệ thống nội thất siêu sang và tiện ích đồng bộ của mình, Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho giới đầu tư hiện nay.