Khu đô thị Phùng Khoang

Khu đô thị Phùng Khoang Quân Từ Liêm đang trong giai đoạn mở bán

Ngay từ khi dự án ra đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

tốn bao nhiêu chi phí để xây Khu đô thị Phùng Khoang

tốn bao nhiêu chi phí để xây Khu đô thị Phùng Khoang

Với vị trí địa lý giao thông thuận lợi, hiện đại vào loại bậc nhất của thủ đô cùng phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng, bất động sản trung văn đang trở thành cái tên hot nhất trong giới bất động sản Hà Nội khi bắt đầu có thông tin mở bán.

Lễ mở bán thu hút được nhiều khách hàng

Tập đoàn Nam Cường là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cho nên dự án khu đô thị Phùng Khoang được đầu tư xây dựng với số vốn rất lớn. Dự án mở bán được chia làm nhiều đợt, khách hàng mua nhà sẽ được thanh toán theo từng đợt với những chính sách có lợi như vay vốn lãi suất thấp, ưu tiên giữ căn hộ có phong thủy đẹp khi đặt cọc tiền trước.

đánh giá chi tiết về Khu đô thị Phùng Khoang

đánh giá chi tiết về Khu đô thị Phùng Khoang

là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 1 tòa nhà cao 17 tầng và khu nhà biệt thự liền kề gồm 70 nhà biệt thự. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô. Sau những ngày làm việc vất vả, khi quay trở về đây bạn sẽ cảm thấy thật bình yên và thư thái. Một nơi trở về ấm áp cùng gia đình, bạn bè cùng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp thì đây chính là mong muốn của rất nhiều người.

Tham khảo ngay: Căn hộ Chung cư The Terra An Hưng

Tham khảo ngay: Căn hộ mẫu Mỹ Đình Plaza 2