Dự án Shophouse khai Sơn city

Tiện ích nội khu Dự án Shophouse khai Sơn city

được xây dựng với mục tiêu mang đến cho cư dân một chốn an cư hoàn hảo nên tất cả các tiện ích tại đây đều cao cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án cùng phân khúc nào khác.

cộng đồng Dự án Shophouse khai Sơn city rất mới

cộng đồng Dự án Shophouse khai Sơn city rất mới

Những tiện ích phân tầng cuộc sống

Với thiết kế tổng quan sở hữu 30 tầng nhà nhưng chủ đầu tư dành đến 2 tầng để làm nơi bố trí các loại tiện ích siêu hoành tráng dành tặng cư dân của mình. Đây chắc chắn sẽ là một khu chung cư khép kín hoàn hảo cung cấp tất cả các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của người dân từ a đến z theo cách chuẩn nhất.

  • Trung tâm thương mại sầm uất: Khách hàng không phải đi đâu xa để tìm thấy những món đồ thiết yếu trong cuộc sống, mà ngay tại tầng 1 của tòa nhà một trung tâm thương mại siêu hoành tráng với các món đồ độc đáo, đắt đỏ đến bình dân luôn sẵn sàng chờ đón chủ nhân của mình.
không gian rất mới ở Dự án Shophouse khai Sơn city

không gian rất mới ở Dự án Shophouse khai Sơn city

  • Khu tập luyện thể thao: Nơi này bao gồm bể bơi, phòng Gym, Yoga,… bể bơi có cứu hộ và phòng tập có huấn luyện viên sẽ giúp quý vị có thời gian tập luyện thật thú vị.
  • Tiện ích cảnh quan: Khu vực sảnh chờ và không gian bên ngoài sẽ được tô điểm bằng các loại hoa xinh đẹp, những hàng cây xanh khiến cho toàn khu vực dự án như một viên ngọc xanh đẹp tuyệt vời.

Lựa chọn Dự án Shophouse khai Sơn city chính là khi bạn đã thấy được chốn an cư hoàn hảo cho cả gia đình mình.

 

XEM TỔNG THỂ: Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang
XEM TỔNG THỂ: dự án Shophouse FLC Asia Park