Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Những ưu thế của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng – Vân Đồn Quảng Ninh

Đảo Ngọc Vừng thuộc quần Đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh là thiên đường du lịch mới tại phía Bắc. Đó cũng chính là lý do vì sao có sự ra đời của  FLC Resort để đáp ứng nhu cầu về chốn nghỉ dưỡng chất lượng cao chuẩn 5 sao dành cho du khách trong nước và quốc tế.

cái nhìn tổng thể về Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

cái nhìn tổng thể về Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Quy mô và thiết kế đặc biệt

Dự án được quy hoạch với tổng diện tích là 1500ha, tại đó sẽ có sự xuất hiện của một toà nhà cao 9 tầng bao gồm 666 căn hộ khách sạn condotel, mỗi căn có diện tích từ 58 đến 155m2 được thiết kế theo phong cạch mở, rất thoáng mát có tầm view nhìn thẳng về hướng Biển.

Bên cạnh đó còn là gần 200 căn Villa và hơn 100 căn resor biển tuyệt đẹp được tạo nên từ cảm hứng kiến trúc đương đại, mang hơi thở của những vùng biển hoang sơ vùng Nam Mỹ. Tất cả những không gian này sẽ đều là chốn dừng dân lý tưởng, nơi tận hưởng cuộc sống của du khách khi đến với Vân Đồn, mỗi căn sẽ có một bể bơi nhỏ với chiều rộng 40m2 cùng sân vườn, khu nướng BBQ siêu độc đáo.

hàng loạt những tiện ích ở Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

hàng loạt những tiện ích ở Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Với những ưu thế về vị trí, kiến trúc, chủ đầu tư thì thực sự FLC đã và đang trở thành nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư trên cả nước. Cùng với đó, chủ đầu tư Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng còn đưa ra mức cam kết lên tới 12%/năm trong khoảng 8 đến 10 năm đầu, những năm tiếp theo sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85 – 15 với 85% thuộc về phía khách hàng.

TÌM HIỂU NGAY: Căn hộ King Palace Nguyễn trãi

TÌM HIỂU NGAY: Căn hộ Sky Palace Mỹ Đình