Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

Đối với tất cả các dự án nhà ở chất lượng cao hiện nay, bên cạnh các yếu tố quan trọng như vị trí địa lý, tiện ích hay thiết kế thì chính sách bán hàng là một thỏi nam châm hút khách đáng chú ý.

điểm kết nối ở Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

điểm kết nối ở Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

Bởi vậy, tại Dự án Đỗ Đức Dục chủ đầu tư đã và đang có những món quà ý nghĩa sở hữu giá trị vật chất và tinh thần lớn để dành tặng cho khách mua nhà cũng như các nhà đầu tư của mình.

Những món quà lớn mà khách hàng nhận được khi mua bất động sản

Khi mua nhà tại dự án này, chủ nhân căn hộ sẽ nhận ngay món quà lên tới 1 tỷ đồng cùng cơ hội trúng ngay 6 chiếc xe Honda Moda trị giá 50 triệu đồng khi mua các căn hộ có diện tích từ 58m2 tương ứng với 2 phòng ngủ ở Vinhomes West Point.

Qúy vị khách hàng nhận ngay số tiền mặt là 303 triệu đồng nếu sở hữu căn hộ có diện tích thông thủy là 132m2 một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, khi mua nhà quý vị còn có cơ hội đi du lịch nước ngoài với 10 gói voucher trị giá 100 triệu đang chờ đón quý vị.

danh sách người đã mua Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

danh sách người đã mua Dự án Căn hộ Vinhomes West Point

Không dừng lại ở đó, với gói vay vốn 1000 tỷ đồng sẽ hỗ trợ khách mua nhà tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% cho tới khi nhận bàn giao nhà, nếu quý vị không sử dụng gói vay này sẽ được chiết khấu khoảng từ 2 đến 4% giá trị hợp đồng ngay khi thanh toán.

Bởi vậy, ngay từ hôm nay quý vị hãy đến với Dự án Căn hộ Vinhomes West Point để nhận về những phần quà giá trị lớn.