Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Mở bán biệt thự đẹp nhất tại Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Trong đợt mở bán lần này của mình, khu đô thị An khánh mang đến thị trường hàng loạt các căn biệt thự đẹp, nằm tại những vị trí đắc địa nhất dự án cùng view hồ rộng thoáng. Có thể nói, nếu chọn nơi đây để an cư thì sẽ không có bất kỳ một nơi nào có thể tuyệt vời hơn được nữa.

sở hữu ngay Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

sở hữu ngay Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chi tiết sản phẩm biệt thự hạng sang

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, loại hình căn hộ biệt thự đơn lập tại dự án sẽ có diện tích khá đa dạng và hút khách nhất là loại hình 410m2 đất, 160m2 một sàn được xây theo hướng Đông Nam và bàn giao khi căn hộ đầy đủ tất cả các loại nội thất, gia chủ chỉ cần xách đồ về ở.

Ngay khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, khách hàng có cơ hội được chiết khấu đến 5% giá trị hợp đồng khi thỏa mãn một số yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% đến ngày bàn giao căn hộ.

cảnh quan lý tưởng ở Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

cảnh quan lý tưởng ở Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Quý vị còn nhận được gói thi công nội thất trị giá đến 250 triệu và nhiều phần quà giá trị khác như tặng 1 năm chi phí vận hành hay miễn phí xe bus di chuyển về nội đô thành phố. Cùng với đó, tại Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long còn được bố trí khoảng hơn 30 tiện ích lớn nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống tối đa cho cư dân ngay khi đi vào hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 ĐỌC HIỂU THÊM VỀ: liền kề Vinhomes Thanh hóa