Dự án T&T DC Complex Định Công

Lý do bạn nên sở hữu ngay một căn tại Dự án T&T DC Complex Định Công

Hoàng Mai chính là khu vực có sức hút mạnh mẽ đối với các dự án BĐS tại Hà Nội hiện nay, bởi nơi này là chốn an cư của nhiều đối tượng cư dân, đặc biệt là lao động ngoại tỉnh.

con phố đông đúc ở Dự án T&T DC Complex Định Công

con phố đông đúc ở Dự án T&T DC Complex Định Công

Bởi vậy mà nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao và đó cũng chính là lý do vì sao chung cư 120 Định công ra đời như một phương án mà tập đoàn T& T đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu về một chốn an cư giá rẻ cho người dân khu vực phía Nam thành phố.

Lý do nên sở hữu chung cư T&T DC Complex

  • Vị trí chiến lược

Dự án nằm tại địa chỉ số 120 đường Định Công – phường Định Công – quận Hoàng Mai, giữa ngã 3 kinh tế Thanh Xuân – Hai Bà Trưng – Hoàng Mai nên sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch như đường Giải Phóng, đường vành đai 2.5 giúp cho quá trình di chuyển của cư dân tương lai diễn ra thuận lợi hơn.

1 góc cảnh quan ở  Dự án T&T DC Complex Định Công

1 góc cảnh quan ở Dự án T&T DC Complex Định Công

  • Thiết kế hiện đại – thân thiện môi trường

Tập đoàn T&T rất chú ý trong vấn đề thiết kế đối với tất cả các dự án của mình, toàn bộ những chi tiết trong bản vẽ đều được chỉnh sửa nhiều lần để trở nên hoàn hảo hơn. Toàn bộ căn hộ đều được thiết kế theo phong cách mở, than thiện với môi trường giúp cho cuộc sống của chủ nhân tương lai trở nên trong lành, thư thái và tiện nghi hơn.

  • Tiện ích đồng bộ

Tại Dự án T&T DC Complex Định Công có hàng chục loại tiện ích hiện đại và cần thiết khác nhau, giúp cuộc sống của người dân được nâng cao hơn.

XEM THÊM NỘI DUNG: Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân

XEM THÊM NỘI DUNG: Manhattan Tower lê văn Lương