Dự án khu đô thị Nam Hồng

Thiết kế của Dự án khu đô thị Nam Hồng trông ra sao

nằm tại phường Đồng Kỵ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Dự án được công ty TNHH Nam Hồng chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 với tổng diện tích lên tới 240ha với giá bán hợp lý cùng hàng loạt các ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc khác đã biến dự án này thành điểm nhấn lớn trên thị trường BĐS Bắc Ninh.

tiến độ công trình vàng ở Dự án khu đô thị Nam Hồng

tiến độ công trình vàng ở Dự án khu đô thị Nam Hồng

Thiết kế các khu vực ổn định với quy hoạch chuẩn

  • Thiết kế khu nhà liền kề

Khu vực nhà liền kề sẽ là các lô đất rộng từ 77m2, 100m2, 116m2, 121m2, 142m2 với những thiết kế Châu Âu hiện đại và đẳng cấp không hề thua kém bất kỳ một dự án nhà ở tại Thủ đô nào. Tại đó, chủ nhân tương lai sẽ được sống trong một căn hộ 3 tầng, 1 tum với chiều dài mặt đường 7 đến 10m.

dịch vụ 5 sao của Dự án khu đô thị Nam Hồng

dịch vụ 5 sao của Dự án khu đô thị Nam Hồng

  • Thiết kế khu nhà biệt thự

Nhà biệt thự cũng chính là tâm huyết của chủ đầu tư tại dự án này khi những căn hộ trong mơ này sở hữu thiết kế vô cùng hoành tráng, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh tạo nên sự đẳng cấp, tiện nghi đến bất ngờ. Diện tích mỗi căn sẽ dao động từ khoảng 100m2/sàn cho đến 200m2/sàn, vô cùng rộng rãi và thoáng mát.

  • Thiết kế khu chung cư

Không chỉ có nhà liền kề hay biệt thự, Dự án khu đô thị Nam Hồng còn có 3 toàn nhà chung cư cao từ 20 đến 25 tầng với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình.

 THÔNG TIN MỚI: Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm 2019