đất nền An Thới phú Quốc

Vị trí không thể đẹp hơn của đất nền An Thới phú Quốc

Nằm trong tổng thể quy hoạch để trở thành một trong ba đặc khu kinh tế quan trọng của đất nước. Dự án này nằm tại Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang có vị trí cực kỳ đẹp và có tiềm năng phát triển về mọi mặt.

điều kiện khí hậu tốt ở đất nền An Thới phú Quốc

điều kiện khí hậu tốt ở đất nền An Thới phú Quốc

Khu vực được đánh giá là có quỹ đất không thể đẹp hơn. Đây sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư từ nhiều nơi bởi tiềm năng du lịch tại khu vực này là rất lớn.

Liên kết vùng quan trọng

Nếu sở hữu một mảnh đất tại đât, bạn có thể di chuyển đến thị trấn Đông Dương và sân bay Phú Quốc một cách dễ dàng. đất nền An Thới phú Quốc nằm ngay tại trung tâm thị trấn An Thới cho nên sẽ vô cùng thuận tiện trong việc tham gia giao thông để di chuyển đến các điểm du lịch xung quanh. Có một ngôi nhà tại đây quả là điều tuyệt vời, cho bạn một cuộc sống lý tưởng với những thiên đường du lịch nổi tiếng.

giá trị thực của đất nền An Thới phú Quốc

giá trị thực của đất nền An Thới phú Quốc

nằm tại vị trí có vai trò liên kết vùng cực kỳ quan trọng. Dự án nằm tại trung tâm kết nối được tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc cũng như các trọng điểm giao thông. Nếu bạn là khách du lịch đến đây tham quan thì chắc chắn sẽ phải di chuyển qua khu vực này. Cụ thể như sau:

  • Nằm gần sân bay Phú Quốc
  • Gần nhà ga cáp treo Hòn Thơm
  • Gần khu vui chơi giải trí
  • Gần các bãi tắm như bãi Kem, bãi Trường, bãi Sao
  • Gần khách sạn Mariot Phú Quốc
  • Gần thị trấn Đông Dương

xem thêm: Bán Nhà mặt phố cổ