Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Thiết kế đẳng cấp của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Đối với các dự án nhà ở cao cấp như Vinhomes, ngoài vấn đề vị trí, tiện ích ra thì thiết kế cũng đóng vai trò quyết định để có thể thu hút được khách hàng. Chính vì vậy mà tất cả các khu Vinhomes nói chung và Vinhomes Melodia nói riêng đều sở hữu những thiết kế độc đáo, mới lạ và không hề kém phần đẳng cấp.

tư vấn tổng quan về Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

tư vấn tổng quan về Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Kết cấu khoa học – Nội thất sang trọng

Với quy mô và uy tín của mình, Vingroup luôn hợp tác với các nhà thầu thiết kế uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, và điều đó cũng không hề là một ngoại lệ đối với Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục. Đây là một khu nhà ở sở hữu lối kiến trúc hiện đại, kết hợp hoàn hảo với những yếu tố thiên nhiên gần gũi, tôn trọng tuyệt đối yếu tố con người.

Mỗi căn hộ tại Mặt bằng Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở, tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng cũng như không gian bên ngoài. Mỗi khoảng không bên trong căn hộ đều rất thông thoáng, ngập tràn ánh sáng cùng gió trời.

điểm mạnh lớn nhất của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

điểm mạnh lớn nhất của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Theo dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra, toàn bộ số nội thất bên trong căn hộ đều được nhập ngoại từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn sẽ tạo nên một chốn an cư đẳng cấp xứng tầm thượng lưu dành cho cư dân trong tương lai. Và chắc chắn rằng, tới năm 2019, đầu năm 2020 tới đây Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia sẽ trở thành điểm đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Website Chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai http://vinhomes-lieugiai.info/