Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây – Tận hưởng cộc sống thật sự đẳng cấp

là dự án BĐS thuộc phân khúc cao cấp đến từ tập đoàn Bắc Hà – thành viên của tổng công ty dược phẩm Vimedimex. Bằng kinh nghiệm dày dặn cũng như tiềm lực tài chính lớn nên chắc chắn lần này tại dự án 6th Element khách hàng sẽ nhận về cho mình một cuộc sống đẳng cấp đến từng chi tiết.

cơ sở nội thất đẳng cấp của Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

cơ sở nội thất đẳng cấp của Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Những điều tuyệt vời quý vị có thể tìm thấy tại 6th Element

Chủ đầu tư đã cùng với cộng sự của mình là các kiến trúc sư hàng đầu khu vực để tạo nên hệ thống cảnh quan độc đáo, kết cấu vững chắc và hơn hết chính là không gian nội thất sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo căn hộ được bao phủ bởi ánh sáng, gió tự nhiên vào ban ngày khi mở cửa.

Bên cạnh lối thiết kế độc đáo của mình, Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây còn sở hữu những tiện ích thật sự đẳng cấp, là yếu tố quyết định đến chất lượng sống của cư dân tương lai. Tại đây, quý vị sẽ tìm thấy gần 60 tiện ích khác nhau từ khu ẩm thực, bể bơi, vui chơi trẻ em hay phòng tập thể hình….Không chỉ vậy, sống ở đây người dân còn được chăm sóc sức khỏe một cách chi tiết khi hệ thống nước sạch chuẩn WHO được cấp về từng hộ dân. Rác thải xử lý đúng quy trình và số lượng cây xanh lớn tạo nên bầu không khí trong lành, tạo nên hàng rào bảo vệ khu dân cư khỏi ô nhiễm từu bên ngoài.

hồ điều hòa tại  Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

hồ điều hòa tại Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Chắc chắn rằng, khi đến với siêu dự án Tây hồ tây quý vị sẽ tìm thấy cho mình cùng gia đình một chốn an cư thật sự lý tưởng.

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/