Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower

Nội thất bàn giao Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower siêu tiện nghi

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội những tiện ích cuộc sống dành cho cư dân tương lai tại Tòa nhà Sapphire Tower, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã lên kế hoạch tỷ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công dự án. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo tại nơi đây.

nội thất bàn giao cực sang ở Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower

nội thất bàn giao cực sang ở Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower

Vì vậy mà có nhiều câu hỏi được đặt ra về những căn hộ của dự án 83 Hào nam ngay khi dự án được ra mắt và tạo một sức hút bất ngờ. Trong đó, nổi bật là thông tin về những căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower.

Những tiện ích hiện đại dành cho cư dân tại Chung cư 83 Hào nam:

Định hướng chú trọng tới công năng nhằm tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cư dân, chủ đầu tư chung cư Sapphire Towerđã thiết kế và xây dựng những tiện ích đặc biệt đến từ căn hộ cũng như các tiện ích cuộc sống nội khu dự án.
+ Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng cư dân, việc thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ cũng rất được chú trọng. Với kinh nghiệm lâu năm và có uy tín trên thế giới, Aedas đã thiết kế rất khéo léo để tất cả các căn hộ Sapphire Tower đều đảm bảo ánh sáng, luồng gió tự nhiên.
+ Thiết kế công trình sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường cũng như nội thất, ngoại thất hiện đại, chuẩn ngoại đem đến một cảm giác vừa sang trọng nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên và tinh tế. Mỗi căn hộ ở đây có diện tích với số lượng phòng ngủ thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kiến trúc thiết kế của loại căn hộ 4 ngủ và căn hộ 3 ngủ


+ Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách luôn là không gian được chủ trọng thiết kế nhiều nhất vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Vì thế các kiến trúc sư thiết kế Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower rất chú trọng về mặt ý tưởng cho phòng khách. Phòng khách được thiết kế diện tích mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp xúc với không gian bên ngoài, nhằm tăng giá trị sử dụng khí hậu, cảnh quan tự nhiên cũng như tăng cường tiết kiệm năng lượng.

ảnh minh họa - Loại Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower

ảnh minh họa – Loại Căn 4 ngủ và 3 ngủ chung cư Sapphire Tower

+ Thiết kế phòng bếp gọn gàng, hiện đại được ngăn cách với phòng khách bởi vách CNC. Cùng không gian thoáng đãng, khu vực này được thiết kế đảm bảo sự tiện lợi và tiện nghi trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân.
+ Thiết kế phòng ngủ không còn quá nhiều gam màu sáng như phòng khách và bếp ăn, tại phòng ngủ sử dụng thêm một số gam màu lạnh, tối để đem đến sự ấm áp cho không gian căn phòng.