Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower

Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower Hiện đại và tiện nghi

Sapphire Tower là dự án chung cư tổ hợp của văn phòng kinh doanh và công trình nhà ở cap cấp, hiện đại trong khuôn viên lớn 14.978 ha. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, văn minh thủ đô Tokyo – Nhật Bản, vì vậy mà thiết kế của những căn hộ nơi đây chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi sự tiện nghi và tinh tế. Vậy căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower có gì đặc biệt?

Dự án Sapphire Tower được tạo ra với mục đích mang lại một tổ ấm đích thực, an lành cho dân cư. Chủ đầu tư cùng cùng với những đơn vị thiết kế và thi công đã chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiều cao 13 tầng với sự thiết kế thông minh, các căn hộ 83 Hào Nam được thiết kế tận dụng tối đa không gian sử dụng cũng như diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Loại thiết kế điển hình của Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower

Loại thiết kế điển hình của Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Sapphire Tower:

với diện tích 45 – 65 m2. Căn phòng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ và 1 ban công. Phù hợp với những quý khách hàng độc thân hay cuộc sống vợ chồng mới cưới. Với sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh cộng với sự bày trí của chủ gia đình, căn hộ 1 phòng ngủ Sapphire Tower này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị. Với diện tích không lớn nhưng căn hộ này khiến ai nhìn vào cũng thích thú bởi mọi không gian chức năng đều được bố trí khoa học, tiện nghi và đặc biệt là cách bài trí nội thất rất sang trọng.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Sapphire Tower:

với diện tích từ 70- 85 m2. Bố trí bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 ban công. Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, chủ sở hữu sẽ thoải mái trong việc bài trí căn hộ, với diện tích phòng khách rộng rãi và vô cùng thẩm mỹ. Phòng ngủ tạo không gian thoáng mát với cửa sổ hướng view ra không gian bên ngoài, phòng ngập tràn ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Bản vẽ kiến trúc Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower từ Chủ đầu tư

Bản vẽ kiến trúc Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower từ Chủ đầu tư

Căn hộ 2 phòng ngủ đây được thiết kế tiết kiệm diện tích, không gian, tận dụng được tối đa view đẹp. Tạo cho các căn hộ tại đang không gian thoáng đãng nhất dù chỉ với diện tích vừa và nhỏ, đảm bảo yếu tố thiên nhiên tốt nhất cho một gia đình.

Với lối thiết kế “Thân thiện với thiên nhiên”, các Căn 1 ngủ và 2 ngủ chung cư Sapphire Tower luôn tràn đầy nguồn năng lượng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, tạo một không gian thư thái, tận hưởng cuộc sống yên bình. Hơn nữa còn có những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho một cuộc sống lý tưởng vừa hiện đại, tiện nghi vừa giao hòa với thiên nhiên.